Baby Boy or Baby Girl?

Hi po, sana may sumagot. Kung sino po marunong tumingin ng Ultrasound, Ask ko lang po kung Boy or girl? Sabi po kasi ng OB ko Girl pero hindi pa po siya sure kasi nakadapa daw si baby. Thank you po sa sasagot.

Baby Boy or Baby Girl?
9 Replies

ilang percent po ang sinabi? if its 80% sure na yan girl, same thing as mine before nkadapa si baby kasi breech sya that time. then my recent utz girl tlga.

Malabo po yung ultrasound mo... Ako kasi 16weeks kita na. Depende soguro kung san ka nag pa ultrasound.. 1k binayad ko sulit naman nakita nila agad.

same tau n80% girl daw pero nd sure kz nakadapa daw 2 beses ko pinaulit peo nd p din kita para daw girl praying for baby boy pa naman kame .....

Eto sakin sis..bby girl..😍 going 6 months ngpa ultrasound ako Good luck to us and God bless..

Ayan po sakin girl din. Ang labo ng sayo sis ilang weeks ka ba nag pa ultrasound?

Dpt pa ultrasound ka mga 7 to 8 months pra sure na nkkta gender

D po ba sinabi sayo ng nag utrasound?malabo

same tau girl daw pero nd nmn sure

Malabo po. Ilang weeks npo ba kayo