Girl or boy?

Hi ask ko lang kung ano po tingin nyo gender ng baby ko is it a boy or girl? 16weeks po yan ng ultrasound ko sabi ng doctor 80% its a girl pero d pa sya sure. 3 times nya chineck tingin nya po its a girl.

Girl or boy?
1 Reply

Shy pa yata magpakita ng gender si baby. Normally mas accurate kasi pag boy kasi kita agad ang lawit. You will have another ultrasound pag mas lumaki na si baby sa tummy, mas accurate na during that time.