Newborn Clothes Set

Hi, eto po kase balak ko bilhin para sa baby ko. Sabi ng asawa ko masyadong madami daw. 6pcs per set po yan. Madami na nga ba yan para sa bagong panganak o sakto lang?

Newborn Clothes Set
29 Replies

Mejo madami nga po. You will only use that for about a month or so.. i suggest to buy the garterized mittens and socks na lang po kasi madali matanggal sa baby yung kasama sa mga set na ganyan. Yung bonnet po, you will use it halos sa hospital lang. But then again, up to you po :) we don't really suggest din kasi ang bigkis. Konting lampin na lang (if you are planning to use diapers all the time)

sken momshie tig 1 dozen po ung damit and pajama kc po ndi nmn agad agad mkkpag laba..pero ndi n aq bumili ng longsleeve t-shirt and sando nlng tapos ung booties and mittens garterize..and ung bonnet 6pcs lng.ok lng yan momshie afterwards pwede po nmn ibenta as pre-love☺️

parang ok lang naman ung ganyan kadami.. depende naman po sayo kung gaano mo katagal lalagyan si baby ng gloves. Ung medyas kasi at sumbrero basta pagdating ng gabi nilalagyan namin agad ung baby.

ung saken binili q 3 set lang nsa 500+ sya. kc madali lng lumaki c baby aun ang sabi saken. dinagdagan q lang ung frogsuit romper at ung receiving blanket tapos mga pag 3-6 months na pambahay.

By 6 din po ang akin, inorder ko din kaso nadamihan sila nung dumating na. Twins po ba daw ang baby ko? Hahaha! Pero much better na yan kasi minsan di ka na makapaglaba kapag clingy si baby.

Mas marami mas maganda para di kinakapos c baby ng. Ggamitin at kaya naman siguro sa bujet pwede pa nman yan magamit for the next baby o pwede ibigay sa nangangailan GOOD 👍 YAN MOMSHE

Mas marami mas maganda, maya't maya rin po kc ang palit ni baby ng damit.. then keep na lang po ninyo para next baby nyo d na kelangan bumili ng damit..

Ok lng pero ung malaki na ung bilhin ko. Komsh.. Madali lng yan hindi n masuot ni baby.. Mabilis kc cla lumaki agad.. Ung binili ko 0 to 6mons agad..

5y ago

Ah sige try ko na lang din maghanap ng medyo malaki kase aside jan bibili din ako ng mga onesies eh. Thanks sa idea

Okay yan sis para hindi ka laba ng laba 😅 pero meron pa dyan mas mura na ganyan din tatak. Try to search pa kung may time ka 😊

Ganyan din po skin. Sakto lang po yan lalo na kung wala kang taga laba or ksama sa bahay. Yung sakin po nagamit ko naman po lahat.