baby clothes set

Mura na po ba yan for 3k (108 pcs) or Mahal? Balak po kasi namin sa fluffy bear nalang bumili eh.

baby clothes set
110 Replies

ang Mahal yan sis b4 yan din plan ko...pero tumingin ako sa mga whole sale store sa bayan..(Tacloban)Taiwanese store..195 per dozen okay nmn ung tela for new born...tapos kanina lang saktong Sunday may bagong bukas na ukay ukay 25 each mga onesies branded!(Carter,Gerber,H&M)😉😊😊 bumili na ako worth 700...tiyagaan lang mas maganda makita personal binibili.

Depende po kung san mo cia icocompare..kung sa mga sm price mo cia icompare mura na po yan.kasi kmi nung namili kmi sa sm 2k+ palang nagastos nmin pro ilang damit, mittens, socks, and cap lang nabili nmin..pro kung sa divi mahal po yan..pro if in good quality naman po ok n po siguro yan😊complete naman eh

Pwede mo itry mommy yung mga ukay na baby clothes. Instead of having mittens ang booties why not try buying frogsuits for baby? Hindi matatanggal ni baby yun at madali lang din isuot. Sa mga live selling sa fb ng infant wear mura lang din and okay ang quality dahil U.S brands din sila.

5y ago

Thank you po sa advise.

mahal po..sa shoppee po mas mura..pero i suggest tig half dozen lang bilhin mong damit kung araw araw ka naman maglalaba..mabilis lang kasi lumaki si baby..baka di din masuot lahat ng damit niya pag madaming binili

Momsh pm mo ako. Im selling my babys pre loved. Used once lang mga yon sa dami ng clothes ni baby iba ndi nanga naisuot ehhh. Lahat sa U.S namin nabili. This is for baby boy.

5y ago

How much po?

Mahal yan. Tsaka advise lang momsh, wag bumili nang masyadong madami lalo at mabilis lang kalakihan ni baby yan. 700 lang nagastos ko sa set ng damit ni baby nung newborn.

Ang mahal naman.. Mas makaktipid ka sa puregold sa Uno bukod sa makakabili ka ng pwede tingi tingi Lang mura tlga yung bilihin dun lalo na mga gamit ng baby

Mahal po kung damit lang. Nagpunta kasi ako kahapon sa divisoria, isang set na yung nabili ko (6pcs) bawat item for 1400php lang.

5y ago

Sa shopee mas mura.. free sf pa.. hehe tyagaan nga Lang po talaga magwait NG mga flash deal nila.. hehe Yung socks mo mommy pwede mo Yan makuha NG 35-50 for 3pcs na.. Yung lampin curity brand nasa 260 Lang 1dozen na.. Basta matyaga ka Lang magcompare2 kahit 99 pesos free sf na.. ☺️ ndi kp pagod magbitbit..

Sa shoppee po mura lang mga set nila na pang baby ako nakabili ako 800+ lang 60pcs na saka maganda din yung tela 👌

5y ago

Mniwala 800 daw... Always aq nag oorder sa shoppee...42pcs 1100 ..bwat 3pcs Eh yun tig 62pcs 1500+ eh... Hi nko...

Mahal po. Magandang brand yung luckycj, mura lang pero maganda tela. Try to check it out on shopee momsh 😊