FERROUS

Eto po ba yung sinasabi nilang nakakasuka ang lasa na ferrous, yung bigay sa center? Binigyan kasi ako neto kanina sa center. Natatakot ako inumin. Maselan pa naman ako sa lasa. ?

FERROUS
69 Replies

Really???? Iniinom ko yan. Wala naman akong nalalasang. Ganado pa nga ako kasi mukha siyang nips. Ang cute cute. Siguro kasi never ako naging maselan sa kahit saan simula nag buntis ako until now 31 weeks pregnant. Buti nalang. 🙏🏻🤰🏻🥰 tiis tiis nalang sis. More water nalang.

Sayang din yan at libre naka 2 bote ako nyan kada balik ko binibigyan ako pati calcium. Eto na lang pahuli ko nang linggo di ko na ininom yung kasi nasabay sa hilab ng tyan ko napapagkamalan ko lagi na labor na. May lasa nga siya pero keri naman.

lasang kalawang lang po( parang nakatikim ako ng kalawang ah? choss😂😂) basta parang genern or parang dugo, ganyan po talaga dahil for blood naman po at need lalo na kpaag preggy. Sana keri at di ka masuka. Go mamsh para kay baby

Ganyan din po itsura nung binibili ko sa generics.. Ok naman lasa nya.. Di naman ako nasusuka.. Pero kasi 6months na ko nung binigyan ako ng ganyan ni ob... Folic lang ako nun hanggang 5months

Same po tau mommy .. peru diko iniinum yung galing sa center .. bumibili na lg po ako sa pharmacy or di kaya mercury po mommy .. kasi pag ganyan lasang taya

Yan din binigay sakin nung una. Nung mga 4 months tyan ko. Nakakasuka nga. Masaklap pa. Pa expired na. Kaya check mo mabuti expiry date bago mo inumin. 😊

Lasang kalawang! ✌😜✌ Pro sayang dn kya tnuloy k, ok nman daw un sabi ng ob, pro kng dmo tlga matake lasa pd k pareseta s ob mu iba.. Heheh!

ganyn dn sakin kada ako iinom my kasunod na candy or khit ano na malasa paano masusuka ka pag nalasahan mo yan promise baka d muna inumin ulit😂

ganyan talaga binibigay sa center mamsh! tignan mo kung kailan maeexpired momsh kasi nung binigyan ako nun days nalang paka maeexpired na

Yes iniinom ko yan . Para sakin pagka-lunok ko na nalalasahan yung parang kalawang. Pero nakakatulong sakin para maging maayos yung tulog ko 🤗

5y ago

Sige po. Iinumin ko nalang. Sayang din kasi libre lang to.