FERROUS

Eto po ba yung sinasabi nilang nakakasuka ang lasa na ferrous, yung bigay sa center? Binigyan kasi ako neto kanina sa center. Natatakot ako inumin. Maselan pa naman ako sa lasa. ?

FERROUS
69 Replies

Sayang din yan at libre naka 2 bote ako nyan kada balik ko binibigyan ako pati calcium. Eto na lang pahuli ko nang linggo di ko na ininom yung kasi nasabay sa hilab ng tyan ko napapagkamalan ko lagi na labor na. May lasa nga siya pero keri naman.