Ferrous sa center and folart

Hello po mga mommy, nakainom po kase ako ng folart kanina folic acid po, then ngayon po uminom ako ng ferrous yung bigay sa center, hindi ko naman po alam na may kasama na po palang folic acid yung ferrous na bigay sa center. Is it okay lang po ba? 🥺🥺 naka dalawa take po ako ng folic acid #firsttimemom #advicepls

2 Replies

ok lang po, very unlikely for negative effects 😊 yung sakin during 1st trimester 5mg folic acid sa umaga then multivitamins sa gabi na may 1mg folic acid (tatlong OB ko yun binigay sakin paiba2 kac ako ng clinic before)

folart rin iniinom ko at umiinom din ng obimin plus may folic acid din yun reseta ng OB ko