FERROUS

Eto po ba yung sinasabi nilang nakakasuka ang lasa na ferrous, yung bigay sa center? Binigyan kasi ako neto kanina sa center. Natatakot ako inumin. Maselan pa naman ako sa lasa. ?

FERROUS
69 Replies

di naman nakukasuka yan, tiis lang para kay baby kasi mas maganda yan dahil may folic acid, ilang seconds mo lang naman malalasahan.

Ganyan din yung sakin. Nakaubos na ako ng 200 capsule. 4x a day ko tinake. Mababa kasi bp ko kasi palaging di nakakatulog ng maaga.

5y ago

Before 5months pa yung tyan ko (first prenatal/ yes late ako. Late ko kasi nalaman pag bubuntis ko kala ko layag lng ). Before 70 over 60 di napo normal kasi. Ngayon 100 over 90 medyu tumaas narin pero kulang parin.

ayaw ko din yan kakasuka ... bumibili ako sa mercury ksi d ko bet ang lasa lalo pag nagburp ako... pero safe yan mamsh 👍

Kain ka nalang po ng prutas right after ka uminom nyan, un di ginagawa ko. Para mawala ung amoy lansa sa lalamunan.

3x a day sakin yan ksi baba dugo ko tlgang may lasa sya pero okey lnh ..nkaubos nka ng dlawang ganyan pangatlo na to ...

2y ago

di po kayo nasusuka after?

Inumin mo sis after 1 hour pagtapos mo kumain. Makakatulong yan lalo na sa dugo mo kaya tiis lang. 😊

Same here ngtatake dn po ako nyan lasang kalawang eh tiis tiis lng po nid tayo ng vit.

yan din tini take ko hiyang naman ako...kesa sa nabili ko sa drugstore....mas okay to libre pa

Try mo Po unilab ferrous matamis lasa. 125 lang sa mercury . Yun Po kasi ang iniinum ko eh

Meron naman pong ferrous united home brand momsh hindi mapakla ung lasa natural lang