Tulog Na Baby

Eto na yung pang 3rd day na kami lang ni hubby nag-aalaga kay baby. Mahirap pala talaga. Walang mgguide sayo. Both kami first time. Tantya dito tantya doon kung bakit umiiyak si baby. Takot pa tlg si hubby hawakan si baby kaya hati kami sa ako kay baby and siya sa pglaba, paluto, paglinis at iba pang needs namin ni baby. Nagssorry and ngtthank you talaga ako ke hubby sa pasensia nia samin ni baby. Alama ko pagod na talaga sia sa gawaing bahay. Pero nffeel ko ndin n bumibigat na katawan ko lately and sumasaki ung likod and leeg. Wag sana tlg ito ung sinasabi nilang binat. Nakakapagod pero basta para kay baby, gamr on lang kami.. Hanggang ilang days kaya tong ganito mga mommy and daddy? Hehe ???

Tulog Na Baby
2 Replies

Sa tunay hindi matatapos ang hirap sa bata. Tyaga lang, at responsibilidad ng ama na umalalay. Wag ka maawa sa asawa mo kasi maganda nang masanay siya nang gumagawa sa bahay.

Just be patient mom and dad 😊