Takot Si Baby Kay Daddy?

Pag ako hunahawak an kumakausap sa tiyan ko, lakas ng sipa ni baby.. Pero kapag si daddy ang kakausap, tumatahimik and hindi tlg gumagalaw si baby... Hahha wawa man hindi siya Daddy's Girl pag ganun? Hahahha

2 Replies

Di naman nakikita sa ganun kung daddys girl normal un sa iba wala pa namang scientific explanation bakit sila ganun

Hahaha ganun yata talaga lahat kahit naman sakin pag papahawak ko na sa asawa ko di na naglilikot 😂