Cord Coil Si Baby

Kaka-3d lang namin ni hubby last saturday, 10.5.19, and dun napansin na naka cord coil ai baby. After non, worried talaga kami ni hubby para kay baby sa loob. So far, sabi ni ob, normal lang daw talaga sa babies na mgkaganon. As long as imonitor lang daw talaga namin movements nia, imonitor kung malikot or not. Yung tanong ko mommies, dati p kasi talaga yan hindi masyadong malikot si baby sa loob lalo na pag nagwwork ako. Sobrang active kasi ako sa work, lakad dito, lakad don, and sa gabi ko lang nppnsin pag nakahiga na ako ung galaw ni baby pero konti lang. Nacheck naman yan ni oB and sabi nia is ok naman daw and normal ang galaw ni baby sa loob, di ko lang talaga masyadong nararamdaman. Worried ako na baka may time sa sobrang manhid ko, di ko marmdaman na nahihirapan na pala si babgy sa loob ng tummy ko. These past 2 days, d sia msyadong magalaw. Hanggang sa hinimas2x ko ngayong paggising ko and ayun gumagalaw na sia, until now hanang ngttype ako nito. 34 weeks na ako mga mommies. Malapit na :) ask ko lang sana if may complications ba nangyayari parin sa mga weeks nato? And pano kaya ung pinakadabest way para mamonitor si baby? Every 2 weeks pa kasi sched namin ng visit ke oB per advise nia. Di lo talaga mapigilang magworry..

Cord Coil Si Baby
1 Reply

You could buy a fetal doppler to check your baby's heartbeat .