Hi mga momshies. Ishare at mag ask na din ako ng questions sa inyo, sana may magkatime sumagot.

Eto kasing LO ko mag6 months na sa 7. Dati rati ang lakas naman nya uminom ng gatas nya formula milk po sya. Tapos netong nakaraang buwan nagbago po. Kunyare mga 7am nagmilk sya 5oz, tapos natulog sya. Pagkagising mga 9 ganon- play play muna sya. Then mga 11 itry namin sya pagatasin ng 2 oz ayaw nya inumin milk nya. Normal lang po ba yun? Sa isang araw po mga 25-28 oz lang naiinom nya na milk.

1 Reply

Nag start na kayo mag solid food ni baby?