Feeding concern

Hello mga mi, question lang po. I have 2 and 19 months old bb girl and bottle feeding kami pumping my breastmilk. Napansin ko nag start2 days ago na nag change ung feeding nya ung dati nakaka consume sya ng 4 oz sa isang session within 10 mins lang now ung 3.5oz na milk di nya maubos tapos may scenario ngayon na 5 am pa last na dede nya tapos every 3hrs kasi pinapa dede ko sya so 9 am pinadede ko pero di sya nadede ayaw nya mag dede, triny ko uli ng 10 am ayaw parin. Until now 12noon nakatulog na sya ng di parin nadede. Ung milk nya ng 9 am mga 2 oz lang nabawas tapos ang tagal nya pa un na dede mga 30 min bago naka 2 oz. Ano kaya possible issue

1 Reply

ganyan din po baby ko momsh..mag 3 months na din siya sa 11.nag iba din ang feeding routine nya.hindi na cya madalas dumede pero tulog naman ng tulog.

3w ago

growth spurt kaya ito? pero every night to midnight naman nabalik sa routine na every 3 hours nag de dede sya.