how many oz of milk

My lo is 25 days today.. Ask ko lang po if ilang oz ang iniinom ng lo nyo nung ka age nya po ang baby ko.. Si lo ko po kasi nakakaubos na sya 2oz of milk minsan bitin pa kaya ginagawa naming 3oz.. Then nadede po sya after 2hrs.. By the way formula po milk nya. Worried lang po ako kasi bka over feeding na kame sa kanya. Tia!

1 Reply

Dapat daw po ang baby til 6months ay 1oz lang per hour ang dinedede. Ayon po yan sa nabasa ko. Pero feed as needed po.