Ayaw na uminom ng milk

Ayaw uminom ng baby ko ng milk (formula) 1yr and 8mos sya. Nung mga nakaraang araw matakaw naman sa gatas then nung isang araw hanggang ngayon ayaw nya na dumede. Worried ako baka maapektuhan ang paglaki nya at baka magkasakit. Any advice po?#advicepls #firstbaby

1 Reply

momsh nasa solid food na po ang nutrients ng bata once na magsolid food na sila , baka po nanawa na siya sa milk. si lo po one glass of milk a day na lang since nag 1 year old siya para mas more on solid food siya. focus na po kayo sa solid food

3y ago

bf kami pag sleeping time pero di na din nagtatagal pangpatulog na lang niya. sa umaga siya nag ffm bago siya mag breakfast. more on solid food na talaga siya eh.