True or False

May epekto ba talaga ang stress sa mga buntis at sa baby na dinadala nila?

True or False
257 Replies

normal lang poba sa 12weeks and 6days na may lumalabas na white blood.? thanks po

4y ago

first timer po kasi hehe.. thank you po.

Kapag nanganak ako at sibangot anak ko kasalanan ng ama niya. 😅 Puro sama ng loob at stressss binibigay sakin. 🙂

yes. kaya as much as possible stay away from things na nakaka-stress

opo, may posibility na mapaaga panganganak kpag, base sa experience ko.

Yes Mamsh. Todo iwas nga ako sa mga nakaka stress na mga bagay

Nbbwesit ako sa asawa ako kya nastress ako.paano po kya yun?

true pero kht Sino nmn my pinagdadaanan bsta wag lng tumgal

true po. kya bawal mgpaka stress ang mga buntis

yes...if your stress the baby is stress to...if whats your emotion it is also their inside of you..

true,kya mga momsh..iwasan nyo po lagi mastress..