True or False

Safe ang Yakult or probiotic drinks sa buntis.

True or False
307 Replies

Actually it is safe to drink yakult. Advisable for adults to drink up to 1-2 botttles a day. Since may calcium si yakult and other vitamins and good for digestion. My ob advised me to drink it everyday since kahit anong pilit ko sa sarili ko di ko talaga kayang uminom nga gatas (mapa chocolate flavor pa or vanilla flavor) naisusuka ko lang though may riseta naman ako ng calcium from my ob. Yung red bottle ng yakult yung inumin nyo 😊.

yes mommy nung may uti akouminom ako Nyan Yung uti ko may Nana atdugo nasa 21-27 Nana Yung dugo 3-7 sobra taas now naging 3-2 nalang Yung Nana at dugo 0-2 na

4y ago

Araw2 ka po umiinom ng yakult mommy nung mataas uti mo?

yes, nkatulong mawala ang UTI ko n kung saan nbasa ko lang un s isang japanese article

True😁 favorite ko to before ako magbuntis, habang buntis at kahit ngayong 8 months na si baby😁

yes Po. pag umiinom ako Nyan feeling ko nagiging ma energy Yun baby sa tiyan ko ☺️ or bKa gusto din Nya😄

True! Nabasa ko yan sa google. Ska sa articles dito sa TAP.

yes safe po , nakakatulong din sya kapag constipated ka

true talaga. .proven .iwas constipation ko dahil dito

True. Safe yan. Need din daw natin ng Probiotics

yogurt mas recommend ng OB..mas mainan...follow Dr. BEV...marami kayo matutunan dun lalo mga buntis...