true or false?

is it true na bawal maligo sa hapon ang buntis? and why?

12 Replies

now lang ako nakarinig ng ganyan . nung buntis kc ako summer nun ang init.. so naliligo talaga ako sa hapon or sa gabi bago matulog. hehe pero may time nun sobrang init na init ako kaya naligo ako tas bigla ako nagchill nilamig ako and nagcontract tiyan ko.. after ko maligo nun kinumutan ako ng madami.. wala naman cguro masama sa pagligo ng hapon or gabi be extra cautious lang..

nakakabawas ng dugo ang pagligo ng hapon sis. mas fresh maligo after magbilad sa araw around 7:30 am to 8 am. mas fresh maligo pag nakakuha ka n ng vitamins ng sunshine at maligo. mas gumaganda ang circulation ng dugo

i once did.. wala kasing tubig that time. pero not all the time. late na ang 3.30 or 4pm. personal choice na rin.. to keep myself na fresh.. then sa gabi linis nlng katawan before bed

Hindi naman, pero mas healthy lang talaga sa buntis na sa morning naliligo pra sumingaw talaga ang mga anik anik. And kahit half bath nalang sa gabi.

Hi, I’ve never heard that one before! Hindi naman siguro, I cant think of any reason why pregnant women shouldn’t bathe in the afternoon hahahaha

5y ago

Yes tska di sisingaw ang init, makukulob daw sa loob.

hindi, nung naglilihi ako lagi akong tulog, so hapon na ako nakakaligo. wala naman naging effect saakin ang pagligo ng hapon.

Well nmang advise Ang ob ko regarding jn sis. tsaka every weekend hapon or gabi tlga aq naliligo pra fresh bago matulog.

hindi po, even sa gabi mas better nga na mag halfbath basta warm water para maayos at maganda ang tulog.

Hapon ako usually naliligo kasi yun yung mainit na time dito sa bahay. Para fresh lg. Hehe.

it's just a myth and superstitious belief