VOLUNTARY

Employed po ako, updated hulog ko ng Feb 2020. Pwde ko kaya ivoluntary nalang yung hulog ko ng March-June2020 dahil due date kona next month. Hindi rin ako makabyahe papunta sa employer ko dahil low lying ang placenta ko. Sana may makasagot, at san po pwde maghulog ng contri sa philhealth?

1 Reply

Im employed pero naka leave lang. Samin kasi si employer muna magbabayad habang naka leave ako then once na makabalik ako sa work saka isalary deduct.

4y ago

@callie. Kung kumpleto ang hulog nov 2019 to may2020 may mkukuha kya ako? Kya lang ndi pa ako nkakapagpasa mg mat1 kase gwa ng ecq. EDD ko po kase ay oct 1. Pero may notification nmn ako. Pinasa online ng clinic sa dati kong company noong feb 2020. Endo na kase ako sa trabaho. Thanks.