Mong đuoc nhận đuoc sự giúp đỡ từ các mom

Em đến bước đuong cùng rồi nên lên đây cầu mong đuoc sự giúp đỡ từ các mom. Em sinh năm 2003 mẹ đơn thân. 1 mình nuôi con nội ngoại k ai quan tâm. Đuoi 2 mẹ con sống nương tựa vào nhau. Này em quá bất lực sữa con đã hết. Mà trong người không có 1 đồng nào. Mong các mong giúp em 1 hộp sữa cho cháu. Mấy tháng nay mẹ con ăn cơm trắng với rau khoai. Mong đc mọi người thường tình giúp đỡ 2 mẹ con qua giai đoạn khó khăn này ạ. Em xin cảm ơn ạ

Mong đuoc nhận đuoc sự giúp đỡ từ các mom
15 Các câu trả lời

M cũng khó khăn. Ck chơi bời nợ mấy trăm triệu giờ tháng nào cũng trả lãi. Chán quá

thương m nhưng mình cũng khó khăn k giúp dk. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an. cố lên

1y ago

cảm ơn mom nhiều

cố lên mom ơi ,mom đăng bài lên các nhóm trên FB kêu gọi đc nhiều hơn nè

mình có hộp sữa Enfa cho bé trên 6th chưa bóc kb mom có mong muốn lấy k

1y ago

dạ nếu vậy thì tốt quá ạ.

Con thì 2 đứa còn nhỏ. K biết trả tới bgio mới hết nợ nữa

mom đăng bài lên các hội nhóm bỉm sữa trên facebook đi

mom đăng bài bên hội nhóm FB hoặc trên FB nữa nhé

đẩy bài cho mom, mong nhiều mom sẽ thấy

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

chúc 2 mẹ con khỏe và bình an