Em chào các mom. Em này 38tuần rồi. Em không đủ chi phí để đi sinh. Em tha thiết các mom giúp đỡ

Sdt 0374310551 STK 0110806052 đông á. Võ đình quang. Lúc này em đang rất bế tắc. 2 vc ở trọ làm bình dương. .gần 3thág nay dịch k đi làm đc gì. K biết soay sở thế nào nữa. Hôm qua bên nội cho đc 2tr. Bên ngoại cũg khó khăn nên k giúp đc gì. Nay em 38 tuần rồi. K biết cơn đau đẻ lúc nào. Cũng k biết vay mượn ai để họ tin tưởng họ cho rất khó. Em lên đây viết vài dòng tha thiết được cầu xin. Các mom giúp đỡ 1 ít lộc. Để em có tiền đi sinh mẹ tròn con vuông. Giờ em chẳng mong gì hết. 2vc bất lực. Mom nào có lòng. Sau dịch chồg em đi làm đc sẽ gửi lại ạ. 2vc xin cảm ơn ạ.

Em chào các mom. Em này 38tuần rồi. Em không đủ chi phí để đi sinh. Em tha thiết các mom giúp đỡ
15 Các câu trả lời

😔dịch này cũng rất nhiều người khó khăn 😔 trên đây toàn mẹ bỉm đôi lúc k còn k có tiền mua sữa.bỉm cho con .......😔 m đăng lên fb để chế độ công khai sẽ nhiều người thấy hơn đó

3y ago

dạ vâng 😔😔

mong rằng m sẽ gặp đc nhiều người giúp đỡ m có thể đăng lên face sẽ có nhiều người chia sẻ hơn m ạ

3y ago

vâng mom. cảm ơn m nhiều

đang lên các hội nhóm trên fb chắc sẽ có nhiều người giúp đỡ hơn đó m

3y ago

dạ vâng. em có đăng ở trạng cá nhân rồi ạ

m đăng facebook đi, cho tên facebook của m, mh chia sẻ cho

thương mom, mong sao có nhiều người giúp đỡ

mà mom đăng lên Facebook á mom, nhìu người giúp lm

3y ago

dạ vâng. để em đăng lên thử ạ.

thật sự. tuyệt vọng 😔😔

bế tắc bất lực thật sự

mong đc giúp đỡ với ạ

đẩy bài cho m