Mong được giúp đỡ lúc này. 😒😒 Em mạo muội lên đây xin đc giúp đỡ

Em tên linh. Quê quảng trị. Em bầu 37t gần 38 tuần rồi. 2 vc đang ở bình dương. Nay dịch bệnh k thể nào đi làm đc. Gần 3 tháng nay. 2vc có gì ăn đó. Nhưng đến bây giờ em sắp đếm ngày sinh .mà trong 2vc k có 1 đồng. Bên nội cho đc 2tr đi sinh. Nhưng chắc có lẽ chi phí mọi thứ k đủ lúc này. Lên đây em tha thiết xin giúp đỡ. Để em có thể đi sinh. Mẹ tròn con vuông. Em đội ơn mọi người. Khi nào hết dịch chồng em đi làm được sẽ gửi lại ạ. STK 0110806052 dông ạ võ đình quảng chồng em. Em xin cảm ơn.

4 Các câu trả lời

m lên hội công nhân các khu công nghiệp của bình dương.các hội nhóm thiện nguyện xin đi.đăng trang cá nhân ít ngươi tương tác nè m

3y ago

dạ để em tìm các nhóm xem thế nào. hôm qua e đăng trang cá nhân. nhờ hội phụ nữ giúp thôi ạ

đăng fb á mom, nhìu người giúp lm

3y ago

dạ. em có đăng mà k ai giúp hết. em rầu thật sử.

m đăng lên fb á m

3y ago

hôm qua em có đăng rồi ạ.

m đăng lên fb ấy

3y ago

em có đăng trang cá nhân rồi ạ.