Siêuuu âmm

Em đi siêu âm hôm 33w4d .Bác sĩ hẹn 2 tuần thì 35w4d có cần đi luôn không hay để 36w cũng được các chị nhỉ ? Em tập đầu nên muốn hỏi ạ

17 Các câu trả lời

Xấp xỉ thôi m ạ, không cần cứng nhắc chuyện đó. Nhưng nếu có vấn đề bất thường thì có thể siêu âm bất cứ lúc nào

Mình thấy cuối thai kì nên theo dõi kĩ á tại nhieu mom bị cạn ối ma chả có biểu hiện nào hết

không cần đúng lịch hẹn lắm đâu mom trễ xíu k s,chỉ khi có bất thường thì đi cũng đc

ko cần phải chính xác lắm đâu.trừ khi m có biểu hiện gì khác thường.

Cũng k cần phải chuẩn chỉ đâu mom. Xê dịch cũng đc ạ

Ko có gì bất thường thì đợi cũng đc Mom

K có gì bất thường thì 36w đi vẫn dc nè

ko có gì bất thường thì được mom

nếu ko sao thì xê dịch xíu chắc ok mom

nếu k có gì thì đi luôn cũng dc mom