Bụng nhỏ không cảm nhận được thai máy

Dạ mấy chị ơi cho em hỏi tuần 17 em siêu âm thì đã nghe được tim thai của con rồi. Bác sĩ hẹn một tháng sau đi siêu âm lại nhưng từ hôm đó đến giờ bụng em không to lên cũng như em không cảm nhận được thai máy thì có nên lo lắng quá không ạ. Em tập đầu nên cũng hơi lo ạ.

11 Các câu trả lời

Em phải 20 tuần mới cảm nhận đc con máy, cũng lo lắng lắm, cần thiết thì mẹ đi siêu âm cho chắc nhé

Khoảng 20w mới cảm nhận rõ nè mom. Có bụng hay k cũng tuỳ cơ địa nè. Con khoẻ là dc nè mom

m lo thì đi sâ nhé. nhưng bt thì 22 tuần. nhau bám mặt sau hay trc nữa

M con đầu cũng phải tuần 22,24 mới cảm nhận được

21 tuần thai máy nhiều còn 17 tuần hon thì cũng tùy thôi

M con đầu cũng phải tuần 22,24 mới cảm nhận được

18-22w tuỳ ng m nhé. Mình 22w mới cảm nhận dc

Chưa đâu tầm 20t trở đi mom mới nghe nè

mình 16 tuần 5ngày cũng chưa thấy thai máy

10mo ago

Thường 18-22w tuỳ ng m nhé. Mình 22w mới cảm nhận dc đây

Tầm 20w mới cảm nhận rõ đó m ạ