Các mom cho em hỏi

Các bác sĩ và các mom cho em hỏi với ạ Ngày đầu tiền của kỳ kinh cuối của em là 30/12/2022 Ngày 3/2 em có đi siêu âm ở phòng khám hiền đức bác sĩ bảo thai 4 tuần 5 ngày đã vào tử cung Như giấy siêu âm ghi chưa có yolksac và phôi thai có sao không ạ Tại em tập đầu nên em lo và nôn bác sĩ hẹn 3 tuần sau khám#tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

Các mom cho em hỏi
13 Các câu trả lời

Tuổi thai +_ 2 tuần. Vậy nên kể cả 8 tuần chưa thấy tim thai thì vẫn đợi sang 10 tuần để khám lại mom nhé! Mom cứ thoải mái, tâm trạng càng tốt, bình an thì càng tốt cho cả mẹ và cả bé nữa.

Thì đúng rồi ạ mình hồi ấy 5w1d mới thấy thai trong tổ sau đó 7w khám lại mới đủ phôi và tim thai nè

Mình 6-7w mới có phôi thai. Mom đợi thêm 1-2w nữa đi sa lại nha

4w chưa thấy đâu mom. mom đợi 7w đi khám lại nè

k sao nè m, mình cũng như m đang đợi siêu âm lại

Ksao đâu m. Thường 6w trở đi mới có tim thai

đến 6,7w là thai mới có tim thai m ơi,yên tâm đi

Ko sao đâu Mom. Thường thai 6w mới có tim thai ak

chờ thêm 1_2w nữa siêu âm lại thôi mom

Chờ thêm rồi đi siêu âm lại mom nhé