Táo báo tháng thứ 4 thai kỳ

Em đang tháng thứ 4, ăn uống nhiều rau, uống nhiều nước. Nhưng bị bón, có khách nào hay không các mẹ ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

14 Các câu trả lời

Nếu mà thường xuyên quá thì phải nói bs xin thuốc uống mom ơi. Xong rồi phải tập đi theo 1 khung giờ. Lúc trc mình cũng vậy xong bs cho thuốc uống, rồi ngày nào sáng mình cũng tập đi vào nvs, giờ thì đã dc cải thiện rồi á, sáng nào cũng đi được.

7mo ago

Dạ, e cũng tập. Mà ngồi mệt lại vô. Nên đang cố gắng ăn uống lại ạ

Đợt mình uống 3 tuần thuốc do k hợp Sắt nên bị táo ( táo từ tuần đầu dùng thuốc), bsĩ đổi thuốc lại đi WC đều đều mỗi sáng

M uống hạt chia với ăn nhìu rau ak, mình uống hạt chia mỗi ngày thấy ko bị táo , M thử xem có đỡ hơn ko

hoặc do sắt vs canxi K hộp vs m ak. e cũng bị ak. đổi sắt. camxi cái hết ak

ăn tối xong là ăn quả chuối+ sữa chua luôn mom ạ, hiệu quả lắm

mình hay ăn chuối tiêu rau lang khoai lang nên đỡ mom thử xem sao

Ăn rau lang, rau mồng tơi luộc xem nha m

mom ăn sữa chua , chuối, thăng long xem

7mo ago

cố lên mom

ăn sữa chua với uống probi ạ

mom ăn thanh long vào dễ đi