Em bị cảm cúm ở tháng thứ 7 thai kì

Em hiện đang ở tháng thứ 7 thai kỳ, em bị cảm được 2-3 ngày nay. Triệu chứng: đau họng, ho, nhảy mũi, sổ mũi, nghẹt mũi. Em chưa đi khám bác sĩ, ở nhà uống nước cam và nước chanh mong cho mau khỏi. Em lo bị ảnh hưởng cho em bé. Có mẹ nào cũng từng bị cảm trong thai kỳ không ạ cho em xin chút ý kiến ạ. Em cảm ơn.

8 Các câu trả lời

mình chỉ uống cam thui mom...mình nghe mấy mom kia nói....nếu gán k nổi thì lại bs khoa sản khám lấy thuốc....bà bầu cũng có thuốc uống dc mom nha...chỉ là phải hạn chế thui m... Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

uong cam m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

ăn nhiều sẽ tăng sức đề kháng nhanh khỏi m

mom tăng cường uống nước cam, chanh vô nhé

e uong chanh mật ông 1 ngày 2 den 3 lan

ngẹt mũi thi nhỏ nuoc muoi nhe m

m.uong nuoc cam xem

4y ago

đưng lo nghĩ nhiu m. mình cũng hay bị còn 2 3w mi khỏi í. nhưg di sa con vân bt á

1y trc