Táo bón do uống thuốc

E bầu đc 14 tuần r mà từ tuần thứ 4 đã bị táo bón .mà e ăn rau rất nhiều , Các mẹ đang uống loại canci hay sắt nào vậy chỉ em với

8 Các câu trả lời

mom nói bs kê loại khác uống đi mom, sắt nó làm bón đó. Muốn uống i phải hỏi bs nhé, ko tự ý mua uống sẽ gây nguy hiểm cho con. Mình cả thai kỳ chả uống viên nào, tại ko hợp mấy cái đó.

Mon dùng ngũ cốc bầu lạc lạc nha loại 20 hạt vừa bổ sung canxi vừa chống táo bón mon nhé.Mon quan tâm ib mình zalo 0989744735

mình uống elevit và canxi osteocare liquid. ăn bổ sung rau quả và uống 1l nước mỗi ngày thì k bị táo bón mấy

uống nhiều nc vào mom nha. trc mình mới uống thuốc cũng thế

Hỏi bác sĩ xem sao Mom. Cần thiết thì đổi thuốc

Có thể lắm. mẹ nên hỏi bs

đổi sắt khác xem m..

Theo toa bs ak