Em tâm sự áp xíu ạ . Bùn thật sự

Em đang mang thai ở tuần t6 rồi, đi khám bs nói e bị động thai ( bốc tách túi thai 30% ). Bs kê thuốc dưỡng thai và căn dặn e về ngưng vận động nhìu - ko đi xe - ko rinh nặg - hay bế bồng bé ( e có bé gái 1 tuổi hơn ). Ấy v mà về nhà vẫn ph lm công ch nhà như thường lệ. Vẫn chăm con, bồng bế bé e đau lưng - đau bụng mà mỗi lần nhờ mẹ ck ẩm phụ bà lại than vãn r kím cớ lm này lm kia. Nhìu khi e bận nấu cơm - rửa chén ko để ý đến con đc thì bà mới giữ phụ. E lm xong ht vừa mới vô phòng định nằm nghỉ ngơi xíu thì bà ẩm vào kêu e giữ - kêu e đút bé ăn tắm rửa cho bé ngủ. Rồi bé ị cũng kêu e, bà rảnh rỗi ra trc bấm đt gọi điện cho dâu thứ 2 nc r xem phim. Ban đêm thì e thức pha sữa cho bé, ban ngày thì lm quần quật, ck thì lm ăn xa ko ở nhà. Mang thai thì bị doạ sảy thai. Mà bà ko hỉu thông cảm cứ đồn ht lên đầu em. E mang thai ko đi ts lui đc nhà thì cách chợ xa, sáng bà thức sớm đi mua đồ ăn ság cho bé con e bà cũng ko nỡ mua cho e 1 phần. Bầu thì sáng đói, nhà ko mì ko có trứng. E ph lm công ch đến trưa mới nấu cơm có mà ăn. Có ck e ở nhà thì mới có đồ ăn cơm còn ck e đi lm nhà còn lại 2 mẹ con e vs bà là bà ko ăn cũng ko đi chợ nấu nướng gì lun. E ph tự lội bộ đi mua đồ ăn về nấu. Ngày nào e cũng đau bụng ê ê, e nói với bà thì bà kỉu tại con đi nhìu. Chứ bà phụ e phần nào thì e đâu có lm nhìu đến vậy. Em bùn và lo sợ ko giữ đc con quá mấy mom ơi. Ck e lm tháng 9tr bà lấy ht 5tr đưa e 4tr kêu e tự lo sữa tả cho bé con. Có ép e vô đg cùng quá ko các mom. Em vừa rửa chén - nấu cơm - giặt đồ r chăm bé.... Hộ e sơ sảy cái gì là lằn nhằn thái độ với em. Dâu thứ 2 về chơi cũng bắt e lm tất. Đồ của họ cũng bắt e giặt. Vậy bây giờ em nên lm sao đây mn. E áp lực - bắn loạn tâm lý quá. Con e bệnh nhõng nhẽo khóc la e giữ cũng bất lực lắm.... E đau mỏi nhức cả ng ko đc ăn uống đầy đủ nữa chắc e ko giữ đc con mất. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Em tâm sự áp xíu ạ . Bùn thật sự
10 Các câu trả lời

chồng mom biết chuyện này chưa mom cố gắng nói chuyện bề vụ này 1 lần nữa chứ đang dọa sẩy mà còn đi lại đứng lên ngồi xuống nhiều như này .nếu có rủi ro k may xảy ra ai sẽ là người đau lòng nhất .đã thế còn bị người khác nói này kia .không ấm ức mới là lạ đó mom

2y ago

mình có nói rồi nhưng vô dụng thôi