Góc tâm sự xíu

Các mom ơi e sinh bé đc hơn 4 tháng Hiện đang ở ngoại và 1 2 hôm nữa thì về nội Bên nội thì đang làm nhà, cbi đổ mái, nhà có cụ với ôb, còn ck e đi lm xa tuần về 1 lần Ck e bảo bố mẹ ck nói e sáng h phải dậy sớm, cơm nc, giặt giũ, ko đc ngủ nướng Rồi là phụ ôb cái gì thì phụ Mà rõ e nấu cơm nước từ lúc e sinh được tháng rưỡi r, con e thì sinh thiếu tháng, sáng chả nhẽ lại để nó nằm 1 mk r đi lm này lm kia hay sao ? Nó h ngủ ko sâu giấc, tay hay tự cào mặt, kể cả đêm ngày hay lúc ngủ Chính xác ra là ko thể rời nó đc í ạ E ko biết h phải giải thích hay làm sao đây Con gái đầu lòng của em, thương con bé, muốn bên nó r mấy nữa là đi lm rồi 😥😥 Xin phép e đăng ẩn danh nha 😥#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ #mongcacmomchibao

Góc tâm sự xíu
7 Các câu trả lời

Càng lớn lại càng phải, để mắt nhiều tới con. Chắc Ck mom đa số thấy con ngoan nên mới bảo vừa làm việc nhà vừa phụ ôb 😬 mà ở cùng ôb bế nhiều thành quen xong rồi bé quen hơi bám mẹ, sẽ chẳng làm đc gì. Sinh ra nóng nảy cáu gắt, trầm cảm sau sinh...

Làm nhà bụi bặm lắm mom, tốt nhất mom cứ xin ở bên ngoại đến khi nào nhà xong hã về. Sát nhà mình có nhà đang xây, che chắn kĩ lắm mà nhà mình còn bụi kinh khủng đến nỗi người lớn còn bệnh lên bệnh xuống đây huống gì mấy đứa nhỏ

ui con còn nhỏ, nhà đang xây bụi bặm lại ồn ào mà còn bắt về, với thời điểm này nó lật lẫy k trông coi cẩn thận là nguy hiểm lắm. m thử nc với ck xem sao

mom chia sẻ với ck xem sau, khi nào nhà xây xong rồi về, chứ về ồn ào, bụi bẩn ko nên đâu mom

Nói chuyện với chồng mom đi. Suy nghĩ cho bé con nhiều hơn. Thời gian nữa hãy về nội

mom chia sẻ với ck tìm cách xem sao ạ. chúc bé hay ăn chóng lớn mom nhé

nếu đc cứ xin ở ngoại, nhà đg lm cho bé về ảnh hưởng em bé