tham khảo ý kiến

Em đang mang thai bé đầu ở tuần 21,trước giờ e quen ngủ ngửa, bây giờ nghe họ bảo k nên nằm ngửa k tốt cho thai nhi, nên nằm nghiêng bên trái em bé mới tốt, giờ e đang tập dần, đôi khi thỉnh thoảng ngủ nghiêng bên trái nhưng đến khi đau lưng quá thì nằm ngửa có khi nghiêng bên phải để ngủ, vậy cho em hỏi có ảnh hưởng đến thai nhi lém k ạ... Em cảm ơn

35 Các câu trả lời

Mình nghiêng bên trái nhiều giờ mấy tháng cuối nhức lưng bên trái khủng khiếp. Nên nằm hướng nào miễn mẹ cảm thấy thoải mái là đc nha