Các Mom cho em hỏi, khi mới có thai e chưa biết, e có sử dụng viên vitamin C vài hôm thì có sao k ạ??? ☹️

Em đang lo ạ !

8 Các câu trả lời

theo dõi thêm thôi mom.. hồi trước em cũng k biết có thai nên uống luôn vài liều thuốc cảm.. may là k sao..

3y ago

😁😁 dạ vậy e cũq an tâm phần nào !!!

khi đi khám mom có thể hỏi ý kiến bác sĩ nhưng mh nghĩ thai nhỏ và vitamin c thì hy vong k sao.

3y ago

Híc! Do dịch bệnh e vẫn chưa đi bv để khám được nên e lo quá ☹️

này theo dõi thôi mom, chứ cũng hên xui hà. Nhưng chắc ko sao, hy vọng vậy

3y ago

Dạ để tình hình dịch ổn, e đi hỏi bs xem sao, chứ e lo quá ☹️

vitamin c uống bth mà ko sao hết mom

3y ago

Dạ e cảm ơn ạ 😘😘😘

theo dõi thêm m nhé

theo dõi thêm thôi m

3y ago

hy vọng k sao nè, hồi mình k biết cũng lỡ uống 1 liều cảm may bé k sao.

theo dõi thêm mom

3y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ 😘

k s đâu mom

3y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ