Vitamin tổng hợp

Các mom cho e hỏi trong 3tháng đầu thai kì và hết thai kỳ các mom sử dụng vitamin tổng hợp kg ạ? Và loại đó là loạn nào ạ cho e tham khảo với ạ

6 Các câu trả lời

M nên đến phòng khám lớn hoặc bệnh viện để xét nghiệm máu xem lượng sắt canxi thế nào và cả tuỳ theo độ tuổi của thai mà bsi sẽ kê đơn. Còn ra hiệu thuốc thì ngta cũng bán thôi nhưng có thể mỗi hiệu thuốc bán một loại khác nhau (ý là nhà sản xuất khác nhau chứ các thành phần cũng sẽ tựa tựa nhau). Sắt canxi trong vitamin tổng hợp thường không được nhiều bằng sắt canxi uống riêng, nhưng vitamin tổng hợp lại chưa nhiều chất khác nữa. Nếu mẹ bầu thiếu máu mà uống vitamin tổng hợp thì phải bổ sung thêm một ít thuốc sắt nữa.

mình uống sắt canxi đha riêng chứ k uống vitamin tổng hợp vì hàm lượng của nó k đủ

vitamin tổng hợp có nhiều loại. mom mua ở tiệm thuốc uy tín ấu

Mk sủ dụng loại ở ngoài tiệm thuốc ng ta tư vấn bán cho procare

mình chỉ dùng sắt và canxi

Mình uống bộ elevit