Mang thai

Các m cho e hỏi e đang mang thai có đc sử dụng vitamin C. Amway kg ?

3 Các câu trả lời

Không những đang mang thai mà trước và sau khi sinh đều nên bổ sung nhé. C có nhiều công dụng tốt lắm. Tăng đề kháng nè. Tăng sinh collagen nè Sáng da nè Mình có vitamin C của Amway luôn. Loại này thì không chưa axit nên yên tâm là sẽ không làm hại đến dạ dày như các loại C thông thường khác. Bạn cần thì nhắn zalo hoặc gọi mình số 0906 894 894 nhé

Mình đang sd nè m

Tốt b à