Cúm thai kỳ

Em đang bầu đc 11w6d. Nhưng đang bị cúm, triệu trứng ban đầu là viêm họng, ho nhiều, sốt nhẹ. Các mẹ cho e hỏi là bị cúm tầm này có sợ ảnh hưởng đến e bé bị dị tật sau này không ạ. Em cảm ơn ạ.

13 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho sốt viêm họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M ráng uống nhiều nước cho mau hết sốt, uống nhiều nước cam và ăn trái cây cho có sức đề kháng. M đi khám luôn nhé cho nhanh hết bệnh

Tự uông thuốc k đúng mới ảnh hưởng đên ebe ak b. Còn nếu uống theo đơn bsi kê, hoặc trị bằng phương pháp dân gian thì k sao hết ak.

M uống nước Cam mật ong de tang de khang nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Phải trải qua các kiểm tra phức tạp mới kết luận đc m nhé. M đi khám và tham khảo ý kiến bs nhé

M Đi kham nha. M uống Cam mât ong de tang de kháng, chưng tắc đường phèn uống giảm ho nha m

M đi khám để bs cho thuốc uốg nhiều nước cam và chườm ấm . Chúc m mau làh

Em cảm ơn các mẹ nhé

Đi khám đi mom

Đi khám nha mom