Cảm cúm mùa

Mình bầu 9 tuần bị cảm cúm đau họng chảy mũi người hơi gai sốt có ảnh hưởng gì k các mom

3 Các câu trả lời

M chăm sóc cơ thể thật tốt nhé. Chăm súc nước muối, thử ăn cháo hành, thử các phương pháp dân gian chữa sốt xem ạ. Không thuyên giảm thì thử ra hiệu thuốc nói tuổi thai rồi hỏi xem có thuốc cảm nào dùng đc không ạ

m bổ sung nhiều vitamin C như cam, bưởi, chanh, súc miệng bằng nước muối đừng để sốt cao. bầu mà sốt cao ảnh hưởng đến em bé nhiều lắm đấy

1y