?

Em vừa sinh xong, bị tụt núm vú nên phải vắt sữa ra bình cho bé bú...giờ muốn tập cho bé bú mẹ mà bé không chịu(vì núm bị tụt )....h bữa nào cho bé ăn cz phải vắt sữa ra bình.....mỗi lần ngực căng lên thì có mấy cục cứng chạm nhẹ thôi cũng đau điếng người ? có mom nào có cách để núm.lồi ra k ak..giúp e vs ?

15 Các câu trả lời

Mấy cục cưng là nó muốn bị tắt sữa nha m. M phải hút đúng giờ hút kiệt sữa ra. Mỗi lần hút phải chườm nóng massa ngực trước

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true