tâm sự

Em về quê để chuẩn bị sinh về được 1 tháng mà về dưới nhà mẹ 2 lần mỗi lần về được 4-5 ngày tổng là mới đc khoảng chừng 10 ngày mà ngta kêu là về nhà mẹ nhiều quá ngta k thích 😪 Trong khi đó ở trên nhà ck e suốt ngày ở nhà 1 mik ck đi làm xa vừa buồn vừa nhớ suốt ngày khóc muốn về nhà mẹ cho đỡ căng thẳng mà v thì làm sao đây hả các mom😪

20 Các câu trả lời

Suy nghĩ nhiều chi cho mệt mom Đã xác định về mẹ sinh thì về thôi đừng suy nghĩ đắn đo .ở với mẹ 3_4 tháng con cứng cáp rồi về lại.mình nói thật nhé ở nhà chồng sinh ko thoải mái đâu ko trăm sóc mình bằng mẹ còn ko vừa ý nói ra nói vào trăm ko tới nơi tới chốn nhưng chỉ muốn mình ở đấy vì ko muốn cho mình về nhà mẹ kiểu khó chịu.nhưng đến khi mom Sinh rồi nằm đó ăn cũng ko yên đừng nói tới nằm nghỉ ngơi lúc đó con còn đỏ hỏn muốn về mẹ cũng ko đc . mình đã từng trải qua

4y ago

Vậy đã đành đây bà già ck chửi tục hoặc làm gì lố thì đc mik làm cái soi mói móc méo liền🙂 Đã vậy bực ai hay k thích chuyện gì của ai cái là dận cá chém thớt ngày nào cũng này nọ mệt mỏi lắm 😫

Giống e đấy mon ngày nào cũng khóc, cũng nhớ ba mẹ, nhớ nhà, nhưng e ko dc về mẹ sanh, chok lại ko hiểu, cứ bắt e lm theo ý nhà chok, miệng lúc nào cũng nói thương, ngày nào cũng nhìn mặt nhà chok, vui thì dc nghĩ buồn mệt đến mấy cũng ráng lm công chuyện. mà đợi e sanh r thì sau, cũng ko dc về nhà, e dự sanh tháng 10 mà chưa gì họ tính tết ko cho e về, chok và ba mẹ chok bàn cả r e thì ko hay ko bt...

4y ago

Về mẹ chơi bảo chok chơi nữa tháng chok ko chịu gì sợ ba mẹ chok ở nhà buồn, chok cứ nghĩ cho ba mẹ chok mà ko nghĩ cho ba mẹ vk thế nào, về dc vài bữa thì lại đi tết lại ko dc về, buồn lắm m, mon còn dc về mẹ sanh e muốn cũng ko dc, nhiều lúc muốn bỏ chok về với mẹ nhưng nghĩ lại thương con mình

M có babie mừng k hết, buồn làm chi, e về ở hẳn nhà mẹ cho vui, tâm trạng tốt mới thoải mái sinh vs nuôi con. ❤️ Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true

Lo nghĩ nhiều r khóc lại ảnh hưởng con m à. mà m sắp sinh r ở nhà cũng có làm gì đc đâu. ở nhà ck thấy buồn thì cứ về nhà mẹ cho thoải mái. kệ nta nói gì thì nói chứ mẹ mh k nói là đc r

2 vck mình thì ở quê lên tỉnh làm. Ck Cứ đưa về nhà mẹ ở khi nào đã mới thôi, r ck lại đi làm khi nào ck về mới về bên ck khoảng 2 ngày. Vốn dĩ ck là ck mình biết mình với mẹ ck ko hạp.

4y ago

Thà về nhà mẹ mà cả mẹ ck cả ck đều cho thì đỡ mệt đây ng cho ng k cho mệt lắm😪

mình khuyên thật lòng nếu nhà mẹ ruột có điều kiện nuôi thì mom về ở đi.Ko đâu bằng nhà mình. Đói bụng ,khát nước,thèm món gì có món đó .Gọi mẹ là có ngay.

4y ago

.ở 2 tháng cứng cáp r ve nhà ck.

Thì về mẹ đi mom. Để có gì sắp sanh còn có người biết chứ ở nhà 1 mình đau bụng đẻ rồi làm sao.

4y ago

Cố lắm r mà kệ cũng k đc toàn nói khó nghe k hà😶😪

Sống chung vs mẹ ck, mỗi nhà mỗi cảnh.. thôi cố gắng lên mom vì đứa con trong bụng ✊

4y ago

Nản lắm mom ak😪

Ở nhà mẹ bao giờ cũng thoải mái nhất. Muốn ăn gì thì ăn

4y ago

Ở nhà ck sáng dậy lúc 5h30 dọn dẹp quét nhà nấu ăn giặt giũ xong đến 8-9h mệt xong vô nằm cái bà mẹ ck kêu đi lại cho xóc xách con để cho dễ đẻ😂😀😅

hay lm gi bạn thich con ai noi gi dung nghe k thi bo ngoai tai