E vs chị ck đẻ 1 lượt. Con e khóc ck vẫn chơi game. Và ngủ. Con ngta khóc vội vã đi pha sữa. 🥺🥺

7 Các câu trả lời

ủa sao kì zợ 😥hỏi thẳng đi m, vợ và c đều là người thân, sao làm như phân biệt đối xử thế đc

3y ago

vậy con m khóc m phải kêu ck phụ ngay, cho ck m bế con luôn, m nghỉ ngơi đi, bố ko bế con thì định bế ai.

Mom hỏi ck mom coi sao kì vậy, con mình mà không thèm coi mà phụ cho uống sữa ở đó chơi game

ủa j kì z😢, m hỏi rõ ck thử xem tại sao lại như z.. bức xúc ghê z trời

3y ago

😢 m nói với ck e thấy a phân biệt đối xử quá, con con nhỏ chứ lớn nó tủi thân lắm đó😥

ủa sao kì vậy? hỏi thẳng mặt thử xem mom

ủa sao kì v? hỏi thẳng mặt thử xem m

3y ago

anh nói là. cj ý có một mình. nên phụ thôi

kì vậy,mom hỏi ck xem ủa con ai

ủa sao lạ vậy chèn🤔🤔🤔