siêu âm 3d

Em tập đầu nên không biết mấy mom cho em hỏi là bác sĩ chỉ định e siêu âm 3d và test độ đường 23w vào thứ 7 tuần này, em không biết siêu âm 3d là bác sĩ có chụp mặt bé in ra cho mình không ạ hay chỉ chiếu lên màn hình mag còn mình muốn in thì phải nhờ in ra ạ?

13 Các câu trả lời

Siêu âm 4D cho rõ M ạ rồi bs sẽ chụp đưa cho M xem có chỗ con quay lại đĩa CD nữa ạ

Nếu thấy hình ảnh đẹp thì m có thể yêu cầu in ra bởi biết đâu bs ko tâm lý

Chỗ mk siêu âm là in ảnh nè.mk còn ĐK chụp hình lưu lại vào điện thoại cơ

Bác sĩ theo dõi thai kỳ cho e chỉ định e siêu âm 3d ở bv á các mom

BS mình khám toàn chụp cận mặt rồi in ra cho mình luôn.

Tùy chỗ m ơi,nếu có nhu cầu m cứ hỏi luôn b.s

Siêu âm 4D mới rõ mặt nhé mom

Tùy nơi, tùy bs nhe m

Tùy nơi nhe m

Tuy noi nha m