Siêu âm 3d 4d

Mấy mom chi e hỏi e bầu 6th rồi khi đi sa mình bảo bác sĩ sa 4d hay bs tự sa ạ, lúc e 23w vẫn còn sa 2d

11 Các câu trả lời

từ tuần 20 trở đi bsi sẽ cho mom siêu âm 4D 1 lần để tầm soát dị tật cho bé nha mom. mom cứ theo chỉ định bsi thôi. còn mom muốn xem con thì đề nghị bác làm 4D, chỉ là làm 4D thì mắc tiền thôi nè

1y ago

ah vâng mom. thường tới mốc 20w trở đi đó là siêu âm 4D với xét nghiệm tiểu đường này kia cho mẹ nữa á mom

Bsi sẽ tự điều chỉnh mom ạ. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Mom muốn xem bé thì nói bs siêu âm 4d cho nè

m yêu cầu siêu âm 4d thử xem

tùy theo bs chỉ định nè mom

Bsi tự kê xem sa gì m ạ

có thể yêu cầu mà mom

mk đc tư vấn đó ak

mom yêu cầu đi

mk bảo bsi nè mom