Thai 8w bong tách

Em thai 8w đi siêu âm bsi báo bị bong tách cổ tử cung thì có sao ko ạ? Em bình thường ko thấy đau bụng hay ra máu gì cả

11 Các câu trả lời

K phải là đau bụng hay ra máu mới bong tách mom ạ. Mà do nội tiết tố trong cơ thể mình á mom. Mom nên nghỉ ngơi và uống thuốc theo sự hướng dẫn của bsi và thăm khám đều đặn nha

mom nên nghỉ ngơi nhìu, ko đi lại hay làm nặng nhe mom, với ăn uống cử những rau củ ko tốt cho bé và mom nhe, chúc mom thai kì mạnh khoẻ nghen

bác sỹ cho thuốc uống, nằm yên tránh vận động, tránh gần gũi ck. Mình mang thai 2 lần đều bị, bác sỹ cho thuốc và dặn dò vậy

M hạn chế đi lại. Nên kiêng cữ á m. Đợi thai lớn tí sẽ ổn định hơn nè. Chúc m thai kì khoẻ mạnh nghen

mình 11w bị 37mm cũng k đau bụng hay da máu bs kê thuốc cho uống vs ít đi lại và k làm gì giờ đỡ rồi mom à

nói chung vẫn nên cẩn thận, nghỉ ngơi nhiều tránh lm vc nặng và tránh đồ gây co bóp tử cung nha mom

m nên nghĩ nghĩ ngơi nhiều, tránh đi lại, vận động mạnh, kiêng quan hệ nha

mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại nhé. chúc mom sức khỏe

m nên nghỉ ngơi nhiều, tránh đi lại, vận động mạnh

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại m nha