Thai 8w bóc tách 30%

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi Gần đây em bị đau quặn bụng nhẹ, lúc đầu chỉ nghĩ là triệu chứng bình thường mà đi khám bsi kêu thai tụ dịch bóc tách 30% rồi phải nhập viện, có mom nào từng bị ntnay chưa ạ, lần đầu có bé e lo quá

4 Các câu trả lời

bạn nằm nghỉ ngơi, hạn chế đi lại nhiều. uống và đặt thuốc dưỡng đúng thời gian. uống nước củ gai bạn nhé! nhanh thì 2 tuần, chậm thì khoảng 4 tuần bé sẽ bình thường ạ!

Mình cũng bị như mom nhưng k đau bụng. Đi vệ sinh ra có chút dịch nâu mà đi khám đã bóc tách 30% rồi. M xin nghỉ 1 tuần uống thuốc và nằm nghỉ ngơi thì khỏi nhé. M sinh đc 7 tháng rồi

11mo ago

Giờ chỉ biết cố gắng thui mom ah. M bị nhẹ nên chỉ cần uống là khỏi. Còn bị nặng là phải tiêm nhen

Nhập viện dưỡng thai, theo dõi cẩn thận nha m.

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha