bong tách 30%

Cho mình hỏi , mình mang thai 10w 3 ngày , thường xuyên đau bụng, nhưng không ra huyết, siêu âm phát hiện bong tách 30% Có ai từng như mình mà vẫn giữ được thai không, mình con so nên rất lo lắng, mong mọi người cho mình lời khuyên

12 Các câu trả lời

Bạn đi cấp cứu đi , bs sẽ bắt bạn nhập viện r ún thuốc dưỡng thai . mình mới xuất viện về hqa , mình bị ra huyết đi cấp cứu từ dũ nhập viện nằm trong đó 5ngày . h đc về đc nghỉ thêm 7ngày bao hiểm

Nhà bạn ơi đâu , nếu ở sg thì cứ lên từ dũ khám . tại h mình hết khám bậy r đứa đầu mình bị thai lưu lại còn băng huyết sau sinh , đứa này có chút xíu gì là mình đi cấp cứu liền

5y ago

Nhưng tình trạng b phải như v . lúc mình sắp về có ca như b k ra huyết bóc tách 50% v mà nhập viện giữ bé đc đó b . nên snghĩ kỹ bây giờ sinh đc đứa con rất khó

B uống dusphaton + sắt + vitamin và nước cam , đến tuần 12 thì b dừng dusphaton . hạn chế đi lại kiễng với chạy nhảy , chủ yếu nằm treo chân thì sẽ ok b nhé

Trời đi khám chỗ khác thử xem sao. Bóc tách 30% là khổ lắm. Tôi bị bóc tách 25% lúc 4 tuần nằm yên tới 10 tuần mới ổn đó

Mình 8w sa bị tụ dịch 50% nè... Kiêng cữ hạn chế đi lại với đặt thuốc... Giờ ,12w còn 15%

5y ago

Đứa này thứ2 của mình sau 7tháng mình kiêng cử bé đầu thai lưu nên h mình bị tí gù là ck chở đi bv liền , phụ nữ mỗi lần sinh đều giảm sk . nên h mình cũng yếu đi , hỡ chút là mệt

Ngày mai mình định đi Phương Châu khám.... cảm ơn 2 bạn cho mình lời khuyên nha

Nhập viện là tốt nhất mom ah

1 năm trc, hy vọng bé ổn

nhập viện điều trị m

Mom đi nằm viện đi