Buồn nôn & đổ mồ hôi

Em thai 5w chưa khám, hai hôm nay rất mệt trong người. Sáng sớm nôn nao dù bụng rỗng chưa ăn gì. Trong ngày ăn 1-2 miếng là mệt không muốn ăn nữa. Em không nôn ạ. Như vậy em nên ăn uống gì để đỡ hơn các mẹ ơi?

7 Các câu trả lời

Ngén thui mom nhưng mà cũng phải rán ăn uống vào để có sức khỏe, kien ăn rau củ có tính Hàn nhiều vs ko uống nước dừa hay nước mía và ko dc ăn khớm

đi khám đi chị để bác sĩ đưa thuốc sắt cho mình uống, chia nhỏ bữa ăn ra , ngậm kẹo sẽ giảm nôn nha m

Mom cố gắng ăn 1 chút. M thì đứa đầu mới nghén nhưng chỉ nghén cơm thôi còn các thứ khác vẫn ăn đc

mom ngậm kẹo, ăn các loại hạt, uống nước ép trái cây nè mom

m ngậm kẹo nha

Nghén đó mom