cát mon cho em hỏi em mang thai tuan thứ 13 ma sang ngủ dậy là nhất đầu đi không nổi buồn nôn .nôn quá trời dù ăn hay không ăn cứ nôn hết ra

9 Các câu trả lời

Uống ngay vitamin B6 trị ốm nghén hiệu quả Trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần bổ sung rất nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên khi bổ sung thêm vitamin B6 khoảng 3 lần một ngày sẽ làm giảm các cơn buồn nôn trong thời kỳ ốm nghén cho mẹ bầu. Bạn chỉ cần sử dụng loại vitamin này tầm 3 ngày là các cơn buồn nôn sẽ được giảm đi đáng kể đấy. 2. Hãy làm bạn với tất cả mọi thứ liên quan đến gừng Nghe có vẻ buồn cười nhưng gừng gần như là cứu tinh cho mẹ bầu trong giai đoạn bị ốm nghén trường kỳ đấy. Mẹ bầu hãy tận dụng mọi thứ liên quan đến gừng như: kẹo gừng, gừng pha mật ong, trà gừng…Các cơn buồn nôn của bạn sẽ không còn là nỗi sợ vì chúng sẽ giảm dần và hết nhanh hơn. Tận dụng vị chua của chanh tươi Nếu bình thường bạn không hay uống nước chanh thì hãy chăm chỉ pha một cốc nước chanh sau mỗi cơn buồn nôn để trị ốm nghén hiệu quả nhé. Nghe có vẻ đơn giản nhưng một cốc nước lọc thêm vài lát chanh tươi sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái hơn, giảm thiểu các cơn buồn nôn dồn dập khiến bạn khó chịu. Ăn các món ngon có tác dụng chữa ốm nghén Nếu bạn thường xuyên bị ốm nghén, hoặc chưa biết cách trị ốm nghén kéo dài thì bạn có thể ăn các loại thực phẩm làm xoa dịu các cơn buồn nôn, chóng mặt. Bạn có thể ăn các loại ngũ cốc, loại đậu nhiều tinh bột…chúng có tác dụng làm giảm lượng axit trong đường tiêu hóa từ đó làm giảm đáng kể các cơn buồn nôn cho bạn. Nếu buồn mồm bạn có thể dự trữ các loại bánh tây nhạt, ít đường để ăn dần. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp các món có chứa carbonhydrate phức tạp hoặc các món ăn chế biến từ thịt nạc, cá… 5. Chữa ốm nghén bằng trà an thai Hầu hết mẹ bầu nào cũng đều bị ốm nghén khi mang bầu, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều bài thuốc dân gian được tinh chế thành các loại trà giúp an thai, giảm các cơn buồn nôn hiệu quả cho mẹ bầu. Trong số đó đặc biệt phải kể đến Trà thảo dược củ gai An Thái Phương Trà thảo dược củ gai an thai được coi là bài thuốc quý có tác dụng rất lớn cho bà bầu. Bên cạnh việc cung cấp nhiều vitamin quý giá, trả củ gai an thai cũng đang được các mẹ truyền tai nhau có tác dụng giảm các cơn ốm nghén khi mang thai.

m uống nước ấm khi vừa thức dậy, ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, uống nước gừng ấm sẽ giảm nghén nhé nếu không phiền, m vào link cho mh 1 like nhé, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Mom nghén giống mình hồi trước. Mom ăn sữa chua với uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Minh uống hơn tuần đỡ nghén lắm luôn mà bé hấp thu tốt lắm mom tv sinh chuột được 3.9kg á

Nghén thôi mom, cố lên nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nghén met that í. Minh ngay truoc cung the den khổ

Nghén vậy là bt đó mom

Uống nước cam vào M

Ngen ah m

Qtam