mệt mỏi

E bầu được 15w rồi nhưng 2-3 hôm nay cứ ăn miếng cơm vào là nôn khó chịu có mom nào như em không ạ ??

13 Các câu trả lời

Có nhiều người họ nghén cho tới lúc sinh luôn đó bạn. Lúc trước mình ăn các loại hạt, xí muội...để giảm nghén, bạn thử xem sao.

Mình 25 tuần rồi mà thi thoảng vẫn vậy bạn thử dùng các món ăn khác thay thế xem . Ko nhất thiết phải ăn cơm lâu lâu đổi

M 22 tuần rồi vẫn ko ăn cơm nè mon, toàn ăn bánh, bún, trái cây thôi. Ko biết sau này con có biếng ăn ko nữa, hi

Bn nên ăn thêm trái cây và hạt khô uông nước chanh ấm để giảm cơn ốm nghén nha.

Mình ăn đc tất cả mọi thứ nhưng cơm thì thấy là ối xanh mặt

Ngen chu sao nua ci nguoi ngen som nguoi ngen muon

Thử uống vitamin avisure mama đi mom

E 22 tuần vẫn ổn ói sấp mặt

chúc mẹ con sức khỏe