sữa thêm cùng sct

em sắp chuyển qua cho bé uống sct em thấy các mom hay pha thêm sữa khác như sữa non ilong hoặc bột lắc sữa nestle, hay là cho thêm các loại thuốc hay gì đó vào sữa thêm để tăng chất lượng sữa, nên em muốn hỏi các mom pha sct kèm với những gì vậy ạ ? và em phân vân giữa Blackmore và Meji, em muốn thiên về toàn diện nhưng nếu không được thì phát triển trí não và đề kháng thôi cũng được ạ

9 Các câu trả lời

Mom ơi đừng thấy người ta trộn vậy là trộn theo sữa ct có thành phần dinh dưỡng khác nhau trộn thế lở nó kị uống ko tốt đâu hệ tiêu hoá non kém của bé dể tỗn thương. Mình muốn tốt cho bé thì hãy cho con uống sữa ct có đủ dưỡng chất nha mom e thấy semper Nan meji simmilac colosbaby nha riêng colosbaby có chứa sữa non 24h đầu nên ko cần pha nha .

mỗi loại sct đều có công thức riêng của nó. Mom trộn tùm lum tùm la bé uống vào lỡ bị ngộ độc cấp cứu ko kịp là xong fim đấy mom ạ. Ai dám mix kiểu đó, con bị gì thì chả khác nào tội ngộ sát cả mom ạ.

ko nên nha m.nếu m muốn đè kháng và trí não vậy chon aptamil đi m.còn pha trộn thì con chỉ tổ thành chuột thí nghiệm thôi k

bé mình chỉ dùng 1 loại, k dám kết hợp sợ bị rối loạn tiêu hóa ấy m

k nên pha đâu mom. nó ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa bé đấy

Dùng 1 loại thoi. Mình mới nghe lần đầu vụ pha ấy

pha nhiều chỉ sợ bé đầy bụng k tiêu thôi mom

em thấy k nên pha bậy vào mom ơi..

mình thì thấy k cần m ạ