Dặm sữa thêm cho bé

Có mom nào sữa mẹ dồi dào nhưng vẫn dặm thêm sct cho bé không ạ ? Mẹ chồng em cứ bắt dặm thêm , bảo sữa mẹ bh uống chỉ giải khát chớ không bổ béo gì , dặm thêm sau bé còn biết bú sữa công thức :( không biết nếu sữa mẹ dồi dào thì có cần dặm thêm không ạ Vs sữa non có khác gì sct không ạ ? #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

nghe bảo "sữa mẹ chỉ giải khát chứ k bổ béo gì".. xin lỗi em nói thẳng ra dù có hơi thô nhưng thật nha m.. đó là mẹ ck m "NGU" thế nhờ.. nghĩ qq gì sữa "NGƯỜI" cho "NGƯỜI" uống thì bảo k có chất.. lại bảo uống sữa "BÒ" đi.. chắc hồi nhỏ bà uống sữa "BÒ" nhiều quá nên giờ "NGU NHƯ BÒ" luôn rồi.. ai đâu rảnh giới thiệu sữa công thức mà lúc nào bắt đầu cũng nói câu "Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho sự phát triển của sơ sinh và trẻ nhỏ" đâu nè.. k sữa công thức nào có thể thay thế được sữa mẹ cả.. chỉ những bà mẹ thiếu sữa, mẹ có bệnh phải uống kháng sinh k thể cho con bú mới bất đắt dĩ phải cho con uống sct.. chứ ai đời sữa mẹ dồi dào mà bắt dặm sct hả trời.. nghĩ nó chán..😌😌

Nếu sữa mẹ dồi dào m nên cho con bú hoàn toàn trong 6m đầu sau sinh. Sữa mẹ cũng đủ chất mà, m cứ ăn uống đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng là con sẽ nhận được những nhóm chất đó từ sữa mẹ. Và m nên cho con bua cả sữa đầu và sữa cuối con sẽ nhận được đầy đủ chất thôi

Em nghe nói là sữa mẹ nhiều đề kháng, còn sct thì nhiều chất ạ. Dặm thêm cũng đc ạ. Thật ra dặm thêm thì đa số các bé khoảng sau 2 tháng sẽ trung thành với sữa mẹ hơn 😂, thích vị sữa mẹ hơn và thích bú mẹ hơn là ti bình.

M nhớ là vẫn phải bổ sung các vitamin tổng hợp (sắt, canxi...) để vừa phục hồi sức khoẻ mẹ, vừa có chất trong sữa cho bé bú ạ.

mình dặm thêm 1 ngày 120ml sct, còn lại bú mẹ.trộm vía con cũng dễ,cho gì uống đó.nhưng vẫn trung thành với ti mẹ hơn.hi

chiều ý mẹ chồng thì cứ dặm ngày 1 cữ trước khi ngủ đêm cho bé no lâu mom ạ. sữa mẹ vẫn luôn the best

bà mẹ ck thật cổ hũ. sữa mẹ là tốt nhất. mẹ chỉ cần dặm thêm vitamin D cho con thôi.

sữa mẹ vẫn là tốt nhất mom nhé, mom dặm thêm sct cho bé cũng được nè

Sữa mẹ tốt nhất nhé mom, ko cần dặm thêm

6thg đầu sữa mẹ là thiết yếu m ạ