Em muốn bs thêm sữa non cho bé thì nên dùng loại nào ạ. Bé em gần 1 tháng tuổi.

Hiện tại em dùng thêm sct thanh meji, có loại nào tăng cân vs đề kháng tốt hơn loại này k ạ? Bt em chỉ dặm 2 lần 1 ngày ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

4 Các câu trả lời

bé chưa được 1 tháng dặm chi hàng hà loại. sữa mẹ vẫn là tốt nhất mặc dù con ko tăng cân nhiều nhưng đề kháng khỏe.

ko đủ sữa dặm 1 loại được r. uônga nhiều loại bé bị rối loạn tiêu hóa lại khổ

Nan nga đi mom, tiêu hóa tots

Sữa non gói idong đó mom